slide6-tam-phat

CHÚNG TÔI ĐẢM BẢO HIỆU QUẢ TỐI ĐA BẰNG CÁC GIẢI PHÁP CÔNG CỤ HIỆN CÓ

  • Dịch vụ trọn gói của chúng tôi bao gồm Kiểm tra Hiện trường, Lắp đặt Điện, Kỹ thuật, Bảo trì và Sửa chữa, Kiểm tra và Vận hành, Dừng vận hành và Dịch vụ Nâng cao ở tất cả các hạng mục công nghiệp và thương mại.
  • TPE đã giành được Giải thưởng “Top 100 Dịch vụ Chất lượng Cao năm 2020”, đồng thời được vinh danh là một trong những Thương hiệu Đáng tin cậy Nhất tại Việt Nam nói riêng và Châu Á Thái Bình Dương nói chung. 

BẢO TRÌ PHÒNG NGỪA

Giảm đến 77% Rủi ro về Thời gian Ngừng hoạt động Với kế hoạch bảo trì thường xuyên phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn có thể chủ động giúp giảm thiểu rủi ro về thời gian ngừng hoạt động đột ngột và các chi phí liên quan. Song song đó, bạn cũng sẽ cải thiện an toàn cho con người và tuổi thọ của thiết bị. Những cách tiếp cận bảo trì thiết bị khác nhau mang lại tác động khác nhau đến sự an toàn, tính liên tục của dịch vụ, tối ưu hóa cơ sở hạ tầng nguồn điện, bảo vệ thiết bị, tiết kiệm năng lượng, quản lý phụ tùng hiệu quả và tổng chi phí sở hữu.
Bảo trì Phòng ngừa-tamphat
bao tri du doan - tam phat

Các giải pháp Bảo trì Dự đoán

Cải thiện hiệu suất tài sản với Phân tích Dự đoán Việc theo dõi tình trạng của thiết bị cung cấp dữ liệu về xu hướng để giúp dự đoán và lập kế hoạch cho các hoạt động bảo trì. Các vấn đề tiềm ẩn có thể được xác định và sửa chữa trước khi các sự cố có thể xảy ra dẫn đến ngừng hoạt động ngoài kế hoạch và tốn kém.

Dịch vụ Lắp đặt & Kiểm tra Điện

Hoàn thiện Chức năng của các Sản phẩm và Thiết bị được Cung cấp ngay Từ đầu ESự hỗ trợ của chuyên gia đảm bảo các sản phẩm và thiết bị của bạn được lắp đặt theo thông số kỹ thuật của nhà sản xuất, sẵn sàng hoạt động chính xác và vận hành an toàn sau khi lắp đặt. Ngoài ra, chúng tôi cũng tư vấn tốt nhất để hệ thống của bạn hoạt động bền vững.

kiem tra dien-tam phat
NỀN TẢNG ECOSTRUXURE

NỀN TẢNG ECOSTRUXURE

Giải pháp Hàng đầu để Tối ưu hóa các Giải pháp Quản lý Năng lượng và Tự động hóa EcoStruxure là nền tảng và kiến trúc có khả năng Kết nối vạn vật (IoT), “cắm là chạy”, mở, có tính tương tác được phát triển bởi Schneider Electric, dành cho Nhà dân dụng, Tòa nhà, Trung tâm dữ liệu, Cơ sở hạ tầng và Công nghiệp. Đổi mới ở mọi Cấp độ từ những Sản phẩm Kết nối đến Điều khiển Biên và các Ứng dụng, Phân tích và Dịch vụ.

ĐÁNH GIÁ MẠNG LƯỚI PHÂN PHỐI ĐIỆN

Tối ưu hóa Chi phí Hoạt động của bạn Chúng tôi hỗ trợ bạn các kế hoạch cải tiến trong Bảo trì, Hiện đại hóa, Giám sát và Quản lý toàn bộ cơ sở hạ tầng điện

danh gia mang luoi dien tam phat
dao tao khach hang tam phat

ĐÀO TẠO CHO KHÁCH HÀNG

Phát triển Con người trong Công nghệ Năng lượng để Đối mặt với những Thách thức mới Các khóa đào tạo về các lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi có thể được cung cấp theo yêu cầu và tùy chỉnh theo nhu cầu cụ thể nếu bạn có yêu cầu đặc biệt đối với nhân viên và/hoặc thiết bị cụ thể tại chỗ.

Bảo hành Mở rộng & Phụ tùng

Dịch vụ Toàn diện để Bảo vệ Toàn bộ Vòng đời của Thiết bị Phân phối Điện.

Được gia hạn phạm vi bảo hành ngoài thời hạn bảo hành ban đầu của nhà sản xuất, bao gồm các bộ phận và linh kiện thay thế để an tâm sử dụng và bảo vệ khỏi hỏng hóc.

Bảo hành Mở rộng & Phụ tùng
Đường dây nóng Hỗ trợ Kỹ thuật 24/7

Đường dây nóng Hỗ trợ Kỹ thuật 24/7

Nghĩ đến sự An tâm. Chúng tôi Hành động.
Nếu bạn còn thức, chúng tôi cũng không ngủ. Với mục tiêu mang đến trải nghiệm khách hàng tốt nhất cho quý khách hàng, chúng tôi cung cấp Hỗ trợ Kỹ thuật hoạt động 24/7. Bất cứ khi nào bạn cần giúp đỡ sự cố hoặc có bất kỳ yêu cầu nào, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ trực tiếp hỗ trợ bạn thông qua số điện thoại / email đường dây nóng bằng giải pháp kịp thời và hiệu quả.

chung nhan tam phat
kien thuc sau rong tamphat
chuyen gia khu vuc dien tam phat
Scroll to Top