Lịch sử hình thành VINPACK

Công Ty Cổ Phần VINPACK được thành lập vào năm 2014 tại quận Tân Phú, TP.HCM bởi anh Phan Văn Huy – Người sáng lập kiêm tổng giám đốc hiện tại của công ty. Trải qua hơn 10 năm phát triển, từ một cơ sở nhỏ chuyên bán lẻ tại quận Tân Phú, Vinpack Group đã trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và in ấn bao bì nhựa – sinh học, bao bì đóng gói, túi vải và bao bì giấy tại khu vực miền Nam.

lichsuhinhthanh vinpack

History & Timelines

2014
2014
Read More
Vinpack chuyên cung cấp bao bì túi nilon cho các chợ, trung tâm thương mại trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, cơ sở nằm gần Kênh Tân Hóa, quận Tân Phú.
2015
2015
Read More
Thành lập Công ty TNHH Sản Xuất - In Bao Bì Vinpack, trụ sở văn phòng tại đường Lê Thiệt, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM với đối tượng khách hàng chính là doanh nghiệp và các đại lý.
2016
2016
Read More
Công ty đổi tên thành Công Ty Cổ Phần Vinpack với vốn điều lệ 4.000.000.000₫ (Bốn tỷ đồng), hoạt động trong lĩnh vực sản xuất in ấn bao bì nilon.
2017
2017
Read More
Mở rộng mảng túi vải và đầu tư xây dựng xưởng sản xuất với tổng diện tích 500m². Sản phẩm chủ lực là túi vải không dệt, túi vải bố, túi PP dệt cán màng, túi vải đay để phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu.
2019
2019
Read More
Mở rộng quy mô sản xuất và phát triển thêm mảng bao bì đóng gói, túi giấy. Vinpack không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng, góp phần nâng cao uy tín của thương hiệu.
2022
2022
Read More
Củng cố hoạt động sản xuất, kinh doanh sau dịch bệnh. Nâng vốn điều lệ lên 9.000.000.000₫ (9 tỷ đồng), tiến hành mở rộng quy mô xưởng sản xuất túi vải lên 2000m2 và xưởng sản xuất bao bì nhựa lên 5000m².
2023
2023
Read More
Vinpack Group hiện đang sở hữu gần 200 nhân viên, hoạt động trong lĩnh vực bao bì nhựa - sinh học, bao bì đóng gói, túi vải và bao bì giấy. Chúng tôi luôn cố gắng trau dồi nhằm hoàn thiện với mục tiêu đưa thương hiệu Việt ra thế giới.
Previous
Next
TẦM NHÌN

Công ty Cổ phần Vinpack được thành lập vào tháng 9 năm 2014 tại Hồ Chí Minh với mục tiêu cung cấp bao bì cho các doanh nghiệp trong nước và xuất khẩu.

SỨ MỆNH

Tạo một môi trường làm việc thách thức, thúc đẩy sự phát triển bản thân, sự tử tế và niềm tự hào về công ty. Cam kết mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng, đóng góp nhiều phúc lợi vào sự phát triển của xã hội đồng thời nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế, góp phần giúp Việt Nam ngày càng phồn vinh và thịnh vượng.

Ban giám đốc

Tân Phú quy tụ đội ngũ lãnh đạo cao cấp, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và tài năng. Tinh thần đoàn kết, tầm nhìn chung và chung sẽ trở thành kim chỉ nam để Ban lãnh đạo Tân Phú không ngừng đưa các doanh nghiệp phát triển nhanh, mạnh mẽ và bền vững.

giam doc phan van huy vinpack
Ông Phan Văn Huy

Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tân Phú Việt Nam.

Ông Hoàng Anh Tuấn hiện là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tân Phú Việt Nam, nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm nhựa công nghiệp và đồ gia dụng cao cấp. Ông Tuấn tốt nghiệp Thạc sĩ Quản lý kinh tế trường Đại học Kinh tế Quốc dân và giữ chức vụ quản lý cấp cao tại Công ty Cổ phần Nhựa Đồng Nai trước khi chính thức được bổ nhiệm làm Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tân Phú Việt Nam. Với tư duy nhạy bén, nhạy bén và định hướng chiến lược đúng đắn, ông Tuấn là người truyền cảm hứng đổi mới, sáng tạo mạnh mẽ trong sản xuất, vận hành và quản lý kinh doanh, đưa Tân Phú Việt Nam không ngừng mở rộng quy mô, tăng trưởng bền vững, đạt được nhiều thành tựu đột phá và đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

thi truong vinpack

Sản phẩm của Vinbags đã được xuất khẩu tới khắp các thị trường trên thế giới như: Châu Âu, Mỹ, Anh, Úc Canada và hầu hết các nước Mỹ, Châu Á, Trung Đông.
Ngày nay, với sự phát triển của nguồn tài nguyên thông tin mạng đa dạng, mỗi ngành nghề ngày càng đứng trước nhiều cơ hội và thách thức. Hướng tới tương lai, Vinbags sẽ tiếp tục cam kết giá trị cốt lõi trong suốt quá trình phát triển của công ty, đó là CHẤT LƯỢNG ĐỒNG NHẤT-DỊCH VỤ TUYỆT VỜI – GIAO HÀNG NHANH CHÓNG. Và chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để thực hiện
Thương hiệu Vinbags ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và uy tín hơn.

Scroll to Top