slide3-tam-phat

Sức mạnh của chúng tôi Lợi thế của bạn

Với văn phòng và xưởng đặt tại trung tâm kinh tế của Việt Nam, chúng tôi đáp ứng nhanh chóng và chuyên nghiệp các yêu cầu của khách hàng. Cùng với Bảo hành Giới hạn Tiêu chuẩn của TPE, chúng tôi cũng cung cấp Hỗ trợ Kỹ thuật Trọn đời Miễn phí cho tất cả các sản phẩm hoặc dịch vụ được mua từ chúng tôi, bao gồm nhưng không giới hạn tư vấn về sản phẩm, chẩn đoán nhỏ, khuyến nghị sử dụng và giải đáp kỹ thuật.

kiem tra dien-tam phat

Lắp đặt Tủ điện Hạ thế

Lắp đặt vỏ tủ điện cho các ứng dụng công nghiệp Nguồn cung cấp năng lượng liên tục cho toàn bộ khối lắp đặt rất quan trọng để vận hành thành công. Điện Tam Phát thiết kế, lắp đặt và tích hợp tủ điện hạ thế chất lượng cao. Hơn nữa, chúng tôi cũng cung cấp các linh kiện tích hợp từ tất cả các nhà sản xuất có tiếng trên thị trường để bạn có thể tự do lựa chọn. Với bề dày kinh nghiệm sẵn có, chúng tôi nối liền mạch tủ bảng điện vào hệ thống lắp đặt điện theo nhu cầu của bạn.

Hàng có sẵn

Đảm bảo nguồn cung vật tư Với cơ sở nhà xưởng đặt tại trung tâm kinh tế của Việt Nam, tủ điện SM6, RM6 và phụ tùng luôn có sẵn bất cứ khi nào bạn cần, giao hàng nhanh.

hang co san tam phat
cai tien tu dong ngat

Cải tiến Tủ đóng cắt và Tủ điện Trung thế/Hạ thế

Kéo dài Vòng đời của Tủ đóng cắt và Tủ điện Trung thế/Hạ thế Giải pháp cải tiến của chúng tôi bao gồm việc thay thế các thiết bị cũ chủ yếu sử dụng phương pháp bộ kết nối cắm là chạy. Một sự bổ sung mang tính kinh tế cho các hoạt động bảo trì.

Sửa chữa Máy biến áp, Tủ đóng cắt và Tủ điện Trung thế/Hạ thế

Tăng tính Sẵn sàng của Thiết bị và Hệ thống Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa tại chỗ hoặc tại xưởng của chúng tôi cho Máy biến áp, Tủ đóng cắt và Tủ điện Trung thế/Hạ thế thương hiệu Schneider Electric, ABB và Siemens. Theo hợp đồng dịch vụ, đội ngũ dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm để hỗ trợ sửa chữa khẩn cấp.

bao tri du doan - tam phat
slide2-tam-phat
Scroll to Top